Tìm về nguồn cội? Tại sao nên tìm về nguồn cội?

Vì sao ta nên tìm về nguốn cội, Loan sẽ không có câu trả lời cho bạn đâu. Nhưng Loan sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm của bản thân khi tìm về nguồn cội, hãy theo dõi hành trình của Loan bạn nhé.

Trước đây, Loan không hiểu vì sao mình đam mê Yoga, khi học mới biết là có thể mình đã từng thực hành phương pháp này trước đây.

Khi nhận ra được điều đó mình luôn có những câu hỏi :”Mình là ai? Có từng thực hành gì nữa không?”, ” vì sao mình thích cái này lại không thích cái kia?”, “Vì sao….” Bạn có những lúc như thế không? Nếu có thi xin chúc mừng bạn, bạn đã nhận ra còn cai gi đó khác trong cơ thể của mình. Không mê tín mà tìm kiếm Bản Thể Tuyệt Đối bằng sự hiểu biết của trí tuệ.

Hành trình tìm về cội nguồn và ứng dụng bước đầu la tin tưởng vào năng lượng sống. Khi mỏi mệt hãy tìm đến ánh sáng của Cha Trời ( ánh nắng mặt trời vào thời điểm 1 tiếng sau mặt trời mọc & 1 tiếng trước khi mặt trời lặn ) & tìm về sự bao dung của Mẹ Đất, hãy chạm chân vào đất mẹ để được rủ bỏ những điện từ không tốt cho cơ thể từ các thiết bị điện tử.

Hãy thử thực hành mỗi ngày để khám phá điều tuyệt vời khi kết nối được cơ thể với tự nhiên bạn nhé! Loan đã chứng nghiệm, hành động là ở bạn.

Chúc moi người nghỉ lễ 2/9/22 được trọn vẹn ấp áp. Chúc mọi người nhiều niềm vui – hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.